0909616260

f0
phucanvien1
f3
f4
f5
f6
Trang chủ > dịch vụ nghĩa trang > Địa Táng

Địa Táng

Địa táng là hình thức an táng (chôn) cho người quá cố (người chết) xuống đất.

Địa táng tại Phúc An Viên là một quy trình khép kín không gây ô nhiễm môi trường.

– Kim tĩnh được đổ bê tông 6 mặt

– Phần mộ bằng đá Granite khối đặt lên trên và được thắp nhang, vệ sinh dọn dẹp các phần mộ hàng ngày.

Địa táng gồm có 2 loại:

– Một loại chôn cất xuống đất vĩnh viễn, trừ phi “mả động”, nghĩa là khi trong gia đình xảy ra biến cố gì bất trắc như có người đau nặng, mất mùa, cửa nhà sa sút, chết bất đắc ky tử… sau khi chon thì người ta mới phải cải táng.

– Một loại chôn tạm xuống đất một thời gian nhất định (tuỳ theo tập tục quy định), sau thời gian quy định phải cải táng, tức là lấy xương cốt còn lại đem chôn lại nữa ở chỗ khác hay địa điểm cũ, lần này mới chôn vĩnh viễn”. Hình thức này có ở Việt Nam từ rất lâu đời có trong nền văn hóa cổ Sa Huỳnh, Đông Sơn miền Trung.

Các loại áo quan dùng theo hình thức này đều là loại nắp tròn, gỗ tốt. Nơi địa táng của người Việt hiện nay thường là ở đất của gia đình hay các nghĩa trang, hoa viên.

Nghĩa trang Phúc An Viên với diện tích 18ha được phân chia thành nhiều phân khu với sắc thái đa dạng, địa thế khác nhau, mỗi phân khu mang một tên gọi của một loài hoa phù hợp với nhiều yếu tố tâm linh, phong thủy cho quý khách nhiều sự lựa chọn phù hợp. Phần còn lại là Công viên, khu đền thờ, núi đá, nhà lưu tro cốt, nhà vật phẩm, nhà dịch vụ, thư viện, văn phòng…

Cùng danh mục

Menu Title
Contact Me on Zalo